I. GIỚI THIỆU CHUNG

Nga Phạm là một trong những đơn vị tiên phong tại Hà Nội hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các dòng sản phẩm laptop cũ. Thành lập từ năm 2013 đến nay, Nga Phạm đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường và trở thành cái tên quen thuộc đối với khách hàng.

Sau 6 năm thành lập, Nga Phạm luôn nỗ lực hết mình để đem đến dịch vụ và giải pháp công nghệ chuyên nghiệp, với tâm niệm mỗi khách hàng khi tìm kiếm đến chúng tôi không chỉ trải nghiệm dịch vụ mua bán thông thường mà sẽ cảm nhận thấy sự khác biệt – tin cậy, an tâm đến từ chất lượng sản phẩm, chế độ hậu mãi. Nga Phạm cam kết các sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng cao và nguồn gốc rõ ràng, giá cạnh tranh trên thị trường, nhiều ưu đãi hấp dẫn, bảo hành uy tín với chế độ hậu mãi lên tới 88 tháng.

Quy tụ đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, có chuyên môn, nhiệt huyết, tận tụy với khách hàng, khi tìm đến Nga Phạm các bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi tiếp xúc trực tiếp tại cửa hàng hoặc qua điện thoại, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hướng dẫn và cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất với sự nhiệt thành và thân thiện. Đi theo phương châm “Kiến tạo chất lượng – Kết nối sẻ chia”, chúng tôi luôn lắng nghe và quan tâm tới nhu cầu của khách hàng, đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ mỗi ngày.

II. CÁC DỊCH VỤ CUNG CẤP

Hiện nay, hệ thống cửa hàng Nga Phạm đã phát triển vững mạnh tại Hà Nội, các tỉnh thành khác và tập trung các dịch vụ chính sau:

  • Phân phối và bán các sản phẩm laptop cũ, đặc biệt là các sản phẩm dòng Pro Business và Mobile Workstation được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, Mỹ

  • Dịch vụ cài đặt phần mềm, bảo dưỡng, vệ sinh máy định kỳ

  • Dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện

  • Dịch vụ nâng cấp cấu hình máy cũ

  • Dịch vụ nâng cấp, đổi máy cũ lấy máy mới hơn

III. CHƯƠNG TRÌNH 88 THÁNG BÊN NHAU TRỌN ĐỜI

Nga Phạm triển khai gói chương trình “88 tháng bên nhau trọn đời” như một lời cam kết hỗ trợ trọn vẹn vòng đời sản phẩm mà Nga Phạm bán ra tới khách hàng

1. Duy trì hoạt động của máy tính ở tình trạng tốt nhất

  • Bảo hành phần mềm 88 tháng

  • Miễn phí vệ sinh, bảo dưỡng laptop 06 tháng một lần trong 88 tháng

2. Khắc phục sự cố với chi phí rẻ nhất

Cũng như chiếc xe máy của bạn, đi một thời gian phải thay săm lốp, nhông xích, dầu mỡ thì máy tính cũng vậy. Mỗi năm bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí nhỏ để thay thế các bộ phận hao mòn như bàn phím, pin, ổ cứng…Thấu hiểu điều đó, chúng tôi đưa ra chương trình hỗ trợ:

  • Tặng 28% phí sửa chữa lần đầu tiên sau khi đã hết thời hạn bảo hành tại hệ thống Bệnh Viện Công Nghệ 88

  • Tặng 18% phí sửa chữa những lần tiếp theo trong 88 tháng tại hệ thống Bệnh Viện Công Nghệ 88

3. Nâng cấp cấu hình máy tính cũ

Tặng 2,8% giá linh kiện thay thế hoặc nâng cấp cho máy trong vòng 88 tháng tại hệ thống Nga Phạm và Bệnh Viện Công Nghệ 88

4. Nâng cấp, đổi lấy máy đời cao hơn

Khi có nhu cầu nâng cấp máy, Quý khách đổi máy đang sử dụng lấy máy khác đời cao hơn sẽ được nhân gấp 3 lần số tích điểm của chiếc máy đang sử dụng đó và được trừ ngay vào hoá đơn mua máy tiếp theo.

Với gói dịch vụ này, chắc chắn rằng, mỗi chiếc laptop được mua tại Nga Phạm sẽ đồng hành với chủ nhân lâu dài và bền bỉ, trở thành “người bạn tri kỷ” cùng bạn gặt hái mọi thành quả trong học tập và sự nghiệp.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ Nga Phạm. Sự hài lòng của quý khách chính là niềm vui và tạo động lực giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện và phát triển dịch vụ hơn nữa!